เกี่ยวกับบอดี้คีย์

บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์™ เป็นแนวทางการลดและควบคุมน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพไม่เหมือนใคร เพราะผสานวิทยาศาสตร์ล้ำหน้ากับความเชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอันยาวนานถึง 85 ปีของนิวทริไลท์ รวมทั้งแผนเฉพาะบุคคลที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักและรักษาน้ำหนักได้คงที่

โปรแกรมลดน้ำหนักอย่างสมบูรณ์แบบที่มีประสิทธิภาพและให้ผลคงที่ในระยะยาว

แบบทดสอบเฉพาะบุคคลบอดี้คีย์ (BodyKey Personal Assessment) คือแบบสอบถามตามหลักคลินิกบนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์แล้วว่าส่งผลกระทบต่อการควบคุมน้ำหนักมากที่สุด แบบทดสอบนี้เป็นแบบประเมินบูรณาการระดับโลกชิ้นแรกที่ประเมินผลเฉพาะบุคคลแยกตามปัจจัยหลักในการการดำเนินชีวิต 6 ด้านที่สำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จในการควบคุมน้ำหนัก ได้แก่  ประเภทอาหาร กิจกรรม ทัศนคติ ความเครียด การนอน และนิสัยการรับประทานอาหาร และยังนำผลประเมินของคุณมาสร้างเป็นคำแนะนำเฉพาะบุคคลที่อิงจากผลการศึกษาวิจัย ซึ่งเมื่อปฏิบัติตามจะทำให้คนส่วนใหญ่สามารถลดน้ำหนักและคุมน้ำหนักให้ลดลงต่อไปได้ง่ายขึ้น

วิทยาศาสตร์

85 ปีแห่งการเป็นผู้นำด้านโภชนาการและความเป็นอยู่ที่ดี

ปรัชญาของเรา

โปรแกรมบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์™ สร้างสรรค์ขึ้นด้วยหลักปฏิบัติและการวิจัยด้านโภชนาการอันยาวนานหลายทศวรรษ ซึ่งทำให้นิวทริไลท์เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยอดขายอันดับ 1 ของโลกในกลุ่มวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และเป็นผู้นำด้านโภชนาการและความเป็นอยู่ที่ดีมานานกว่า 85 ปี

เพราะเราเชื่อมั่นในผลลัพธ์ยืนยาวที่ทำให้สุขภาพดี วิธีการลดและควบคุมน้ำหนักของเราจึงมีรากฐานมาจากผู้ก่อตั้งนิวทริไลท์ คาร์ล เรห์นบอร์ก ซึ่งกำหนดปรัชญาเรื่องสุขภาพสมบูรณ์สูงสุดที่สนับสนุนให้คุณมีสุขภาพสมบูรณ์สูงสุดทุกวัน ด้วยการทำกิจกรรมและการรับประทานอาหารที่เสริมสร้างสุขภาพ และสร้างสมดุลทุกสิ่งที่คุณทำ ปรัชญานี้ยังคงสืบทอดเป็นแนวทางของนิวทริไลท์มาจนถึงปัจจุบัน

แนวทางของเรา

โปรแกรมบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์™ ผ่านการทดสอบเกี่ยวกับการลดน้ำหนักมาแล้วอย่างพิถีพิถันที่สุด โปรแกรมของเราปฏิบัติตามได้ง่ายและช่วยให้คุณอยู่ในแผนอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อได้รับผลลัพธ์ที่ยั่งยืน เพราะออกแบบให้ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ โดยได้รับการสนับสนุนจากสถาบันสุขภาพนิวทริไลท์ นับตั้งแต่แผนโภชนาการ ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักที่คิดค้นด้วยวิทยาศาสตร์ชั้นนำ จนถึงรูปแบบการออกกำลังกาย เพื่อช่วยให้คุณลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย ได้ผล และรักษาน้ำหนักได้คงที่

bodykey-personal-assessment-img-02.jpg