ด้วยประสบการณ์ในการวิจัยและพัฒนาด้านโภชนาการและความเป็นอยู่ที่ดีอันยาวนานถึง 85 ปี ผลิตภัณฑ์บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์™ ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเสริมสุขภาพมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งรสชาติ สี และสารให้ความหวาน ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดมีบทบาทสำคัญที่ช่วยให้การลดน้ำหนักเฉพาะบุคคลได้ผลตามเป้าหมาย

 • ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักช่วยสนับสนุนความต้องการเฉพาะด้านโดยขึ้นอยู่กับผลทดสอบบอดี้คีย์เฉพาะคุณ
 • ผลิตภัณฑ์หลักมุ่งเน้นการแก้ปัญหาเฉพาะจุดและออกแบบเพื่อสนับสนุนการลดน้ำหนักโดยรวมในระยะยาว
 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยเติมเต็มช่องว่างของสารอาหารที่อาจขาดหายไปในช่วงลดน้ำหนัก

ชุดเริ่มต้นควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ ชุดใหม่

NEW! BodyKey Jump Start Kit

ประกอบด้วย

 1. บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร 5 กล่อง (เลือกรสชาติใดก็ได้จาก รสกาแฟ รสช็อกโกแลต และกลิ่นวานิลลา)
 2. นิวทริไลท์ โปรตีน 3 กระป๋อง (เลือกรสชาติใดก็ได้จาก นิวทริไลท์ ออล แพลนท์ โปรตีน นิวทริไลท์ กรีนที นิวทริ-โปรตีน หรือนิวทริไลท์ นิวทริ-โปรตีน รสช็อกโกแลต)
 3. นิวทริไลท์ ดับเบิ้ล เอ็กซ์ จำนวน 2 กล่อง หรือนิวทริไลท์ ดับเบิ้ลเอ็กซ์ ชนิดเติม จำนวน 1 กล่อง
 4. อุปกรณ์เสริมบอดี้คีย์ (BodyKey Accessories)
  1. อินบอดี้วอทช์ (InBody Watch): นาฬิกาเพื่อสุขภาพอินบอดี้ 1 ชิ้น (มี 2 ขนาด คือ S/M และ M/L) และมาสเตอร์โค้ดสำหรับใช้งานแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 1 รหัส จะปรากฏอยู่ในใบเสร็จรับเงิน มีอายุการใช้งาน 3 ปี
  2. แก้วเชคบอดี้คีย์ (Bodykey Blender Bottle Shaker) ขนาด 800 มล. 1 ใบ
 5. มาสเตอร์โค้ด สำหรับใช้งานแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ ซึ่งจะปรากฏอยู่ในใบเสร็จรับเงิน สามารถใช้งานทุกฟังก์ชั่นในแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์

การรับประกันความพอใจชุดผลิตภัณฑ์บอดี้คีย์

ข้อกำหนดการคืนผลิตภัณฑ์

การคืนสินค้าต้องคืนทั้งชุด และนำสินค้าของแถมมาคืนทั้งหมด ตามเงื่อนไขการรับประกัน
หมายเหตุ: การคืนทุกกรณีจะต้องนำใบเสร็จรับเงินที่ระบุมาสเตอร์โค้ด (Master Code) ตรงกับรหัสผลิตภัณฑ์ของสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพอินบอดี้มาคืนเท่านั้น

แก้วเชคบอดี้คีย์

bodykey-program-img-03-rev02.jpg

คุณสมบัติของแก้วเชคบอดี้คีย์

 • ปราศจากบีพีเอและพทาเลท (Pthtalates) ไม่รั่วซึม
 • ด้วยเบลนเดอร์บอล® ที่ได้รับสิทธิบัตร (เหล็กกล้าไร้สนิมเกรดผ่าตัด 316) ผลิตภัณฑ์ชนิดผงต่างๆ จึงไม่มีการจับตัวเป็นก้อนอีกต่อไป
 • ความจุ 800 มิลลิลิตร

อินบอดี้วอทช์ใหม่

เหนือล้ำกว่าพื้นฐาน ติดตามอย่างชาญฉลาดจากภายใน

bodykey-program-img-04.jpg

อุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายแบบดั้งเดิมจะมีการนับจำนวนก้าว ติดตามรูปแบบการนอนหลับ และตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจของคุณ แต่อินบอดี้วอทช์ทำได้เหนือกว่าอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายทั่วไป อินบอดี้วอทช์สามารถวัดองค์ประกอบของร่างกายและให้ความเข้าใจเชิงลึกที่มากขึ้นเกี่ยวกับสุขภาพของคุณผ่านการติดตามความเครียด นาฬิกาข้อมือนี้ถูกผสมผสานเข้ากับแอพพลิชั่นบอดี้คีย์อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อมอบวิธีการอันราบรื่นที่ช่วยให้น้ำหนักและไขมันในร่างกายของคุณลดลง และช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายการออกกำลังกายรวมถึงการมีสุขภาพสมบูรณ์สูงสุด
อุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายอัจฉริยะล่าสุดจากอินบอดี้นี้ไม่เพียงแต่มอบคุณสมบัติที่ดีกว่าเพื่อให้เส้นทางการควบคุมน้ำหนักของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น แต่ยังเหมาะกับการสวมใส่เป็นอย่างยิ่งและดูดีบนข้อมือของคุณ!

6 คุณสมบัติของอินบอดี้วอทช์

1) การติดตามกิจกรรมตลอดวัน

ไม่เพียงแต่คุณจะสามารถติดตามและดูกราฟกิจกรรมประจำวันของคุณ เช่น จำนวนก้าว ระยะทางที่เดิน ระยะเวลาที่เคลื่อนไหว และแคลอรีที่เผาผลาญ คุณยังสามารถกำหนดเป้าหมายล่วงหน้าและบันทึกความสำเร็จของคุณ รวมถึงเป้าหมายที่สัมฤทธิ์ผลเพื่อให้คุณมีแรงจูงใจอยู่เสมอ ในการช่วยให้คุณคงความกระฉับกระเฉงตลอดวัน หากคุณอยู่นิ่งเป็นระยะเวลาตามที่กำหนดไว้ อินบอดี้วอทช์จะสั่นเพื่อเตือนให้คุณเคลื่อนไหวร่างกาย

2) การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือ

อินบอดี้วอทช์ใช้เซ็นเซอร์หลักการตรวจจับแสงพีพีจี (Photo-PlethysmoGraphy; PPG) วัดอัตราการเต้นของหัวใจอย่างต่อเนื่องที่ข้อมือของคุณ ซึ่งช่วยให้คุณติดตามและบรรลุอัตราการเต้นของหัวใจตามที่คุณต้องการ และได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอของคุณ

3) ปัจจัยบ่งชี้สุขภาพ

ความเครียดสามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคุณแม้ว่าคุณจะไม่รู้ตัว ความเครียดส่งผลกระทบต่อร่างกายของคุณ ความคิด ความรู้สึก และพฤติกรรมของคุณ และในท้ายที่สุดนำไปสู่ปัญหาสุขภาพ การติดตามและเรียนรู้เกี่ยวกับระดับความเครียดของคุณจะช่วยให้คุณพบสาเหตุ ค้นหาวิธีการรับมือ และนำคุณไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

4) การจดจำการเคลื่อนไหวอัจฉริยะ

หากคุณชอบกิจวัตรที่มีรูปแบบชัดเจน การออกกำลังกายที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจะช่วยให้คุณเลือกประเภทของการออกกำลังกายที่คุณต้องการรวมเข้าไว้ในแบบแผนการออกกำลังกายประจำวันของคุณได้ง่ายขึ้น ในระหว่างออกกำลังกาย อินบอดี้วอทช์จะจดจำท่าทางของการออกกำลังกายของคุณ 12 ชนิดโดยอัตโนมัติ ซึ่งคุณสามารถนำไปสร้างเป็นโปรแกรมการออกกำลังกายส่วนตัวของคุณเหมือนกับการมีผู้ฝึกสอนประจำตัวอยู่ บนข้อมือของคุณ

5) การติดตามการนอนหลับอัตโนมัติ

อินบอดี้วอทช์ติดตามรูปแบบการนอนหลับของคุณ เมื่อคุณสวมขณะที่นอนและให้ผลการวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับของคุณผ่านแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ในโทรศัพท์มือถือ คุณจึงสามารถวางแผนตารางเวลานอนที่ดีขึ้นได้ ซึ่งจะเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาระดับพลังงานและลดความอยากอาหารที่มีไขมัน/คาร์โบไฮเดรตสูงที่อาจเกิดขึ้น

คู่มือการใช้งานอินบอดี้วอทช์และแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 (download PDF)
คู่มือการใช้งานอินบอดี้วอทช์และแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 (ENG) (download PDF)

แอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์

ไลฟ์โค้ช...ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

bodykey-program-img-05.jpg

แอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 สุดยอดแอพพลิเคชั่นเพื่อคนรักการออกกำลังกายและลดน้ำหนักตัวจริง! พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว

สำหรับผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ในปัจจุบัน สามารถเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นใหม่ได้ง่ายๆ เพียงอัพเดทแอพพลิเคชั่นเท่านั้น

อัพเดทและดาวน์โหลดได้ที่:

ผู้ใช้งานระบบ IOS >> http://bit.ly/2tkdY6o
ผู้ใช้งานระบบ Android >>  http://bit.ly/2uhnFzl

มารู้จักแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 กันได้ที่นี่ >> https://bit.ly/3dZAyEU

ร่วมสนุกรับรางวัล! ด้วยการจัดการแข่งขันลดน้ำหนักผ่านแอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 (BodyKey App Challenge) อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ >>http://bit.ly/2uhUaO7

หมายเหตุ: แอพพลิเคชั่นบอดี้คีย์ 2.0 เวอร์ชั่นใหม่สามารถใช้งานได้บนโทรศัพท์มือถือไอโฟนรุ่น 5 หรือสูงกว่า และมีระบบปฏิบัติการ 8.0 ขึ้นไป และโทรศัพท์แอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 5.0 ขึ้นไปเท่านั้น

บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์

bodykey-program-img-06.jpg

บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์...ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารอันดับ 1 ของโลกที่ไม่เจือสารสังเคราะห์ ทั้งกลิ่น สี สารให้ความหวาน และวัตถุกันเสีย*

เครื่องดื่มเชคเข้มข้น มี 3 รสชาติ คือ

วานิลลา

NU_1_117945_BodyKey_by_Nutrilite_Meal_Replacement_Shake_Vanilla_Flavor.jpg
ช็อกโกแลต

NU_1_117946_BodyKey_by_Nutrilite_Meal_Replacement_Shake_Chocolate_Flavor.jpg
กาแฟ

NU_1_117947_BodyKey_by_Nutrilite_Meal_Replacement_Shake_Coffee_Flavor.jpg

* บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์ ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารชนิดผง ได้รับการจัดอันดับดังกล่าวโดย Euromonitor International Limited ซึ่งพิจารณาจากเปอร์เซ็นต์ยอดขายปลีก ตลาดอาหารบรรจุภัณฑ์ ปี 2014 ตาม ‘UBN’ ในประเภทผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารเพื่อควบคุมหรือลดน้ำหนัก