- ให้สารเอเชียติโคไซด์ (Asiaticoside) เอเชียติคแอซิด (Asiatic Acid) และบลามิโนไซด์ (Brahminoside)
- ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคอัลไซเมอร์ โดยผ่านกลไกการยับยั้งการสร้างสารที่ทำลายเซลล์สมอง
- ลดความเครียดจากการทำงานหนัก
- ช่วยเพิ่มความสามารถในการทำงานของกำลังสมอง
- ให้สารไตรเทอร์ปีนอยด์ไกลโคไซด์ (Triterpenoid Glycoside) และมาดิคาไซด์ (Madecasside) สามารถออกฤทธิ์เป็นสารต้านการอักเสบอย่างแรง (Strong -Anti Inflammatory Agent) ที่ช่วยบำรุงสุขภาพของหลอดเลือดให้แข็งแรง
- หน้าหลัก
- สารอาหาร
- สมองและความจำ
- แป๊ะก๊วย