ส่วนผสม
นิวทริไลท์ โปรตีน รสช็อกโกแลต | 2 | ช้อนตวง |
นิวทริไลท์ ไฟโตพาวเดอร์ อะเซโรลา-ซี | 2 | ซอง |
น้ำแข็ง | 1 ½ | ถ้วยตวง |
น้ำ | 75 | มล. |
วิธีทำ
1. ผสมไฟโตพาวเดอร์ อะเซโรลา-ซี + น้ำ 25 มล. ลงในแก้ว คนให้เข้ากัน พักไว้
2. ผสมโปรตีน รสช็อกโกแลต + น้ำ 50 มล. ลงในแก้ว คนให้เข้ากัน
3. นำส่วนผสมที่ผสมเข้ากันดีแล้ว + น้ำแข็ง ลงในโถปั่น ปั่นให้ละเอียด
4. จัดใส่แก้วที่พักไว้
หมายเหตุ: ตกแต่งด้วยใบโรสแมรี เชอร์รี ช็อกโกแลตขูด ตามชอบ