ส่วนผสม

นิวทริไลท์ โปรตีน รสช็อกโกแลต 2 ช้อนตวง
นิวทริไลท์ ไฟโตพาวเดอร์ อะเซโรลา-ซี 2 ซอง
น้ำแข็ง 1 ½ ถ้วยตวง
น้ำ 75 มล.

วิธีทำ

1. ผสมไฟโตพาวเดอร์ อะเซโรลา-ซี + น้ำ 25 มล. ลงในแก้ว คนให้เข้ากัน พักไว้

2. ผสมโปรตีน รสช็อกโกแลต + น้ำ 50 มล. ลงในแก้ว คนให้เข้ากัน

3. นำส่วนผสมที่ผสมเข้ากันดีแล้ว + น้ำแข็ง ลงในโถปั่น ปั่นให้ละเอียด

4. จัดใส่แก้วที่พักไว้

หมายเหตุ: ตกแต่งด้วยใบโรสแมรี เชอร์รี ช็อกโกแลตขูด ตามชอบ

shop now