1

การเลือกพืชพรรณ

น่าทึ่งใช่ไหมที่สารอาหารที่พืชสร้างขึ้นเพื่อป้องกันตัวเองเป็นสารเดียวกันกับที่ให้ประโยชน์แก่คุณ! นักวิทยาศาสตร์ของเราเลือกอัลฟัลฟาที่ให้แคลเซียมและวิตามินดีเพื่อช่วยส่งเสริมสุขภาพกระดูก

2

การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์

เมล็ดพันธุ์อัลฟัลฟาของเราไม่ผ่านการตัดแต่งพันธุกรรมและถูกคัดเลือกจากปริมาณไฟโตนิวเทรียนท์ที่ให้ และการเพาะปลูกแต่ละครั้งมีการตรวจสอบลายพิมพ์ดีเอ็นเอเพื่อเป็นการยืนยันทางวิทยาศาสตร์ถึงสปีชีส์ของพืชและไฟโตนิวเทรียนท์ที่มีอยู่ในพืชนั้น เพื่อให้มั่นใจว่าจะให้ประโยชน์ในการส่งเสริมสุขภาพกระดูกอย่างที่เราต้องการ

3

การคัดเลือกฟาร์ม

อัลฟัลฟาเติบโตในฟาร์มออร์แกนิคซึ่งอุดมไปด้วยแสงแดดในประเทศเม็กซิโก ฟาร์มนี้แยกอยู่โดดเดี่ยวในที่ตั้งอันบริสุทธิ์ห่างไกลจากมลพิษในเมืองและสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ที่ซึ่งไม่มีถนนแม้แต่สายเดียวที่เข้าถึงฟาร์ม

4

การเพาะปลูก

ต้นอัลฟัลฟาที่เติบโตกำลังต้องการอาหาร! เราให้ปุ๋ยน้ำชีวภาพธรรมชาติที่ผลิตจากไส้เดือนที่เราเลี้ยงในฟาร์ม เพื่อนตัวเล็กเหล่านี้ผลิตปุ๋ยชีวภาพมากกว่า 260,000 ลิตรต่อปี และอัลฟัลฟาของเราเติบโตขึ้นด้วยสิ่งนี้

5

การเก็บเกี่ยว

เกษตรกรของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการติดตามหาช่วงเวลาที่ผลผลิตจะให้ไฟโตนิวเทรียนท์สูงสุด! เมื่อถึงเวลานั้น เราเก็บเกี่ยวอย่างรวดเร็วเพื่อรักษาสารอาหารอันล้ำค่าให้คงอยู่ และบันทึกทุกรายละเอียดของงานเก็บเกี่ยวอย่างระมัดระวัง

6

การสกัด

อัลฟัลฟาถูกทำให้แห้งและบดละเอียดทันทีที่ฟาร์มเพื่อรักษาคุณประโยชน์ของไฟโตนิวเทรียนท์ เมื่อสกัดสารสกัดเข้มข้นแล้ว เศษพืชที่เหลือจากการสกัดจะนำมาเป็นปุ๋ยหมักเพื่อบำรุงผืนดินต่อไป

7

การผลิต

เมื่อสารสกัดมาถึงโรงงานนิวทริไลท์ เอกสารของกระบวนการตรวจสอบย้อนกลับจะถูกนำมาวิเคราะห์และสารสกัดจะถูกทดสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวดก่อนที่จะนำไปรวมกับส่วนผสมอื่นในการผลิต หากไม่เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัย ความบริสุทธิ์ และปริมาณสารอาหารของเรา เราจะทิ้งทั้งหมด!

8

การบรรจุ

ตั้งแต่แนวคิดเรื่องบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงการเอ็กซ์เรย์ขวดที่บรรจุแล้ว เรามั่นใจว่าทุกหีบห่อของเราสามารถส่งมอบสิ่งที่เราให้สัญญาไว้ได้อย่างถูกต้อง สิ่งใดที่คุณไม่เห็นบนฉลาก สิ่งนั้นจะไม่มีอยู่ในขวด!

9

การส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้คุณ

ทุกการขนส่งผลิตภัณฑ์จะมีบันทึกการผลิตและการบรรจุที่ให้รายละเอียดทุกขั้นตอนของวัตถุดิบต่างๆ ตั้งแต่เริ่มต้นจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งถึงมือคุณ เพราะเราเชื่อว่าข้อมูลเหล่านี้เป็นสิ่งคุณสมควรได้รับรู้ ตั้งคำถามเราถึงต้นกำเนิดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของคุณมาได้เลย เรามีคำตอบ!

สนใจผลิตภัณฑ์