1

การเลือกพืชพรรณ

เราเสาะแสวงหาพืชพรรณที่ดีที่สุดทั่วโลกสำหรับนิวทริไลท์ ดับเบิ้ล เอ็กซ์ ไฟโตเบลนด์ และจากการทดสอบกว่า 20,000 ครั้งกับสารสกัดจากพืชกว่า 1,000 ชนิด ในที่สุด เราก็ค้นพบไฟโตเบลนด์ (Phyto Blend) สารต้านอนุมูลอิสระทรงพลังจากพืช 3 ชนิด ที่ต่างก็ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพและยิ่งทวีคุณประโยชน์เมื่อนำทั้ง 3 ชนิดมาผสมผสานเข้าด้วยกัน

2

การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์

ส่วนผสมไฟโตเบลนด์ ประกอบด้วยสารสกัดจากขมิ้นชัน โรสแมรี และโซโฟรา จาโปนิกา (Sophora japonica) เราคัดสรรเหง้าขมิ้นชัน เมล็ดพันธุ์ของโรสแมรี และโซโฟรา จาโปนิกา มาปลูกซึ่งพืชเหล่านี้ล้วนอุดมด้วยสารไฟโตนิวเทรียนท์ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ

3

การคัดเลือกฟาร์ม

พืชพรรณทั้ง 3 ชนิดนี้ นิวทริไลท์ได้มาจากฟาร์มซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพผ่านโปรแกรมนิวทริเซิร์ท (NutricertTM) โดยเก็บรวบรวมมาจากประเทศอินเดีย โมร็อกโก และจีน ด้วยวิธีออร์แกนิคและยึดมั่นในแนวทางการพัฒนาแบบยั่งยืน

4

การเพาะปลูก

พืชพรรณทั้ง 3 ชนิดของเราเกิดและเติบโตด้วยขั้นตอนการเพาะปลูกที่แตกต่างกัน โรสแมรีเป็นพืชที่ไม่ต้องการน้ำมาก ทนและยืนหยัดได้ดีในสภาพอากาศแถบเทือกเขาแอตลาส ประเทศโมร็อกโก เหง้าขมิ้นชันจะเริ่มแตกเหง้าในช่วงก่อนฤดูมรสุม และต้นโซโฟรา จาโปนิกา ปลูกโดยคนงานในฟาร์มด้วยวิธีการทำเกษตรกรรมแบบยั่งยืน

5

การเก็บเกี่ยว

เราจะลงมือเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาที่พืชแต่ละชนิดมีสารไฟโตนิวเทรียนท์สูงสุด นั่นหมายถึง ดอกตูมของโซโฟรา จาโปนิกา จะถูกเก็บเกี่ยวก่อนจะบาน ขมิ้นชันจะถูกเก็บเกี่ยวในช่วงที่มีปริมาณสารเคอร์คิวมินสูงสุด ส่วนโรสแมรีจะถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือในช่วงฤดูร้อนและนำมาผึ่งแดดนาน 3 วันจนแห้งสนิท งานวิจัยบอกว่า วิธีนี้จะช่วยรักษาสารอาหารในพืชไว้ได้มากที่สุด

6

การสกัด

โรงงานแต่ละแห่งที่ได้รับการรับรองจากแอมเวย์จะสกัดพืชทั้ง 3 ชนิดออกมาเป็นสารสกัดเข้มข้น หรือแปรรูปให้เป็นผง โดยปฏิบัติตามมาตรฐานอันเข้มงวดของเรา

7

การผลิต

วัตถุดิบทุกชนิดที่ถูกส่งเข้ามาที่โรงงานของเรา จะถูกเก็บรักษาไม่ให้หลุดรอดสายตาจนกว่าจะได้รับการตรวจสอบแล้วว่าตรงตามมาตรฐานของแอมเวย์ทุกประการ ด้วยเหตุนี้ เราจึงสามารถควบคุมและป้องกันมิให้ส่วนผสมเกิดการปนเปื้อนใดๆ ไม่ว่าจะเป็นโลหะหนัก ยาฆ่าแมลง สิ่งแปลกปลอม กัมมันตภาพรังสี หรือเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆ

8

การบรรจุ

ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เราส่งออกไป จะประกอบด้วยรายละเอียดต่างๆ เช่น ชนิดของผลิตภัณฑ์ วันผลิต ล็อตการผลิต ปริมาณและคุณลักษณะของวัตถุดิบที่ใช้ อุปกรณ์การผลิต และชื่อผู้เกี่ยวข้องในแต่ละขั้นตอนสำคัญ

9

การส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้คุณ

ข้อมูลการผลิตและบรรจุภัณฑ์จะถูกเชื่อมโยงไปยังการจัดส่งผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง ทำให้เราสามารถตอบทุกคำถามของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

สนใจผลิตภัณฑ์